Cửa nhôm Xingfa – Các mẫu cửa nhôm Xingfa cao cấp

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp tư vấn, thiết kế, sản xuất lắp đặt các sản phẩm cửa nhôm Xingfa cho các công trình dân dụng, biệt thự, Resort, khách sạn, chung cư, nhà ở văn phòng và các công trình tại Đà Nẵng và các khu vực Miền Trung.

Các vật liệu, sản phẩm nhập khẩu luôn đảm bảo quy trình kiểm định tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Bên cạnh với đội ngũ kỹ sư thiết kế cùng với đội ngũ thợ lành nghề có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Chúng tôi luôn tự tin mang tới sự hài lòng cho khách hàng, đại lý trên toàn quốc.

Với sự đa dạng của sản phẩm cửa, và chất lượng của cửa nhôm Xingfa chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu để quý khách hàng tham khảo:

1Cửa Mở Trượt 3 Ray Nhôm Xingfa

cửa trượt 3 ray xingfa

Cửa mở trượt 3 ray nhôm Xingfa là một trong những thiết kế cửa đi mở trượt được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay hiện nay. Với thiết kế 3 ray trượt có khả năng tiết kiệm không gian mở cửa tối đa, tạo độ thoáng lớn, chống gió đập hiệu quả.

2. Cửa Đi Xếp Trượt Nhôm Xingfa

cua-xingfa-3-ray-xep

Với tên gọi là Cửa mở xếp trượt bạn có thể hình dung được nguyên lý hoạt động của nó. Với những không gian rộng sự lựa chọn Cửa xếp trượt là một sự tối ưu nhất, thẩm mỹ nhất cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể mở cửa và xếp gọn vào một phía của cửa.

3. Cửa mở quay 2 cánh


cua-mo-2-canh-quay

Cửa nhôm kính Xingfa 2 cửa quay

Cửa mở 2 cánh quay là cửa truyền thống dành cho các canh nhà có không gian hẹp. Nhưng với cửa nhôm Xingfa sẽ cho bạn một sự cứng cáp, chắc chắn so với những sản phẩm thông thường.

4. Cửa mở 1 cánh quay

cua-mo-1-canh-quay

5. Cửa sổ hất nhôm Xingfa

3loaicuanhomxingfadangmua

Cửa sổ nhôm Xingfa, cua nhom kinh xingfa Đà nẵng

6. Cửa vòm nhôm Xingfa

cua-vom-xingfa

Cửa sổ nhôm Xingfa, cua nhom kinh xingfa Đà nẵng

Hiện nay có rất nhiều mẫu mã về cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm đa giác Xingfa, vách nhôm Xingfa… Để có một sản phẩm tốt và chất lượng nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và khảo sát trực tiếp:

Trụ sở : 44/04 Thanh Vinh 12 – Tp.Đà Nẵng
VPGD : 260 Phạm Hùng – TP Đà Nẵng
ĐT : (+84511)2446 453
DĐ : (+84)935.278.878

Zalo : 093.527.8878
093.527.8878